::
About Us
วิสัยทัศน์

ก้าวทันเทคโนโลยี และพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า

พันธกิจ

1. ผลิตงานที่มีคุณภาพใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย
2. ผลิตงานด้านออกแบบด้วยทีมงานคุณภาพ
3. ผลิตงานที่มีคุณภาพราคาไม่แพง

ทุกคนสามารถพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ของตนเองได้ ไปสู่จุดที่ประสบความสำเร็จได้ เพราะความคิดสร้างสรรค์ไม่ได้เกิดจากพรสวรรค์ สําหรับนักออกแบบหลายคน การออกแบบอาจเป็นอะไรที่ดูซับซ้อน นักออกแบบที่ประสบความสําเร็จนั้นมักจะเรียนรู้วิธีผสมผสาน และก้าวไปข้างหน้าพร้อมกับสภาวะของสังคมในตอนนั้น ซึ่งการเรียนรู้แนวคิดนี้มักจะต้องอาศัยประสบการณ์,การพบปะผู้คนที่หลากหลาย และทักษะจากทีมงานคุณภาพที่จะช่วยต่อยอด และเรียนรู้กับการเปลี่ยนแปลงของพฤติกรรมผู้บริโภคเพิ่มพลังของความคิดสร้างสรรค์
“เพราะเราคือผู้เชียวชาญ....
ทางด้านงานพิมพ์”
  • งานด่วนทันใจ
  • ผลิตงานด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยใส่ใจทุกรายละเอียด
  • งานดีสีไม่เพี้ยน
  • ราคาถูก
  • โรงงานของเราเองไม่ส่งต่อ
โรงพิมพ์กล่อง ผลิตคุณภาพดี มาตรฐานสากล พร้อมให้บริการ ด้วยทีมดีไซน์เนอร์มืออาชีพ ออกแบบดีไซน์ สุดล้ำสมัยรับทำกล่องคุณภาพสูง ใช้วัสดุอย่างดี ใส่ใจในทุกรายละเอียด ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ทางเรามีบริการรับออกแบบและให้คำปรึกษา เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ โลโก้ ฉลากสินค้า รวมถึงการจัดวาง Artwork สินค้าบนบรรจุภัณฑ์ และสิ่งพิมพ์ทุกชนิด โดยทางบริษัทมีทีมออกแบบชำนาญการประสบการณ์ กว่า 20 ปี และหลากหลายคอนเซป เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและความพึงพอใจสูงสุด

Packaging Production ก็เปรียบเสมือนหน้าตาของคนเรา ถ้าเราแต่งหน้า สวมเสื้อผ้าเก๋ๆ เสริมสวยเสริมหล่อ คนก็มองเราเยอะ เช่นเดียวกันกับสินค้า ถ้าเราไม่ตกแต่งอะไรให้เลย ก็เหมือนผู้หญิงที่ออกจากบ้านแบบไม่แต่งหน้านั่นแหละ จริงๆแล้ว Packaging ก็ไม่ใช่ส่วนที่สำคัญซะทีเดียว แต่ถือเป็นส่วนเสริมที่จำเป็นอย่างยิ่งในการส่งเสริมการขายสินค้า เพราะนอกจากจะช่วยดึงดูดลูกค้าให้มาหยิบจับสินค้าของเราแล้ว ยังทำให้คนจดจำแบรนด์ของเราได้เป็นอย่างดีและที่สำคัญที่สุด มันสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้ด้วย! จากสินค้าธรรมดาๆ หน้าตาบ้านๆ ราคาที่ลูกค้าประมาณไว้ก็ไม่สูงมาก แต่เมื่อนำมันมาแต่งตัวซะ
ช่องทางติดต่อ :